0
Máy hút bụi mực Atrix OMEGA SUPREME Plus

Máy hút bụi mực Atrix OMEGA SUPREME Plus

5,500,000 VND(Giá bao gồm VAT)

Số lượng:
 
  • Mã máy:  Máy hút bụi mực Atrix OMEGA SUPREME Plus
  • Công dụng: Chuyên dụng cho việc hút mực thải, vệ sinh máy in, máy photo, máy tính
  • Xuất xứ:  Made in USA
  • Bảo hành: Chính hãng Atrix - 12 tháng cho Motor 
  • Giao hàng: Miễn phí phạm vi TPHCM
Hỗ trợ mua hàng:
Hỗ trợ Online:
Hỗ trợ kinh doanh
Hỗ trợ tư vấn
Hỗ trợ tư vấn
Hỗ trợ tư vấn
Mail đặt hàng: huongnt@nguyenhopphat.vn
Skype Skype Skype
Địa chỉ: Số 1 Đường 13, KDC Vạn Phúc City, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức

Ít tiêu thụ điện năng
Máy hút mực Atrix Omega Supreme Plus
 được nhập khẩu từ Mỹ với cơ cấu hút chân không, hệ thống động cơ khỏe nhưng tiêu thụ ít năng lượng được chứa trong hộp kín có vách ngăn làm giảm tiếng ồn do máy tạo ra. Giờ đây những bụi mực thừa, mực thải hoặc đã đóng cặn vào thành hộp mực cũng đều được máy hút dễ dàng khiến việc vệ sinh hoàn hảo.

Tính năng bảo vệ khi quá nhiệt
Máy hút mực Atrix Omega Supreme Plus có tính năng bảo vệ quá nhiệt. Khi nhiệt độ động cơ quá cao hoặc khoang chứa mực đã đầy máy sẽ dừng để giúp người dùng nhận biết và loại bỏ phần khoang chứa đã đầy trước khi sử dụng tiếp do đó khiến động cơ hoạt đồng bền bỉ và tăng tuổi thọ của máy.

Phục vụ tốt trong vệ sinh in ấn
Phiên bản chuẩn của máy hút mực Atrix Omega Supreme Plus chuẩn bao gồm 1 hộp chứa dung lượng 3,8L, cổ ngỗng linh hoạt, đầu vòi làm sạch máy tính, làm sạch bàn phím, máy Fax, máy Photocopy và quan trọng nhất là ứng dụng hút bụi mực in. Ngoài những tính năng mạnh mẽ phục vụ việc vệ sinh in ấn thì máy có thể được sử dụng trích xuất muội than, bụi kim loại quý, phấn hoa, các chất màu sơn và các loại hạt tốt khác trong lĩnh vực như điện tử, y tế, người máy, ngân hàng, dược phẩm và các phòng dữ liệu.

Nhờ cơ chế linh hoạt, máy hút công suất khỏe, bộ lọc chân không giúp phân tách các phân tử hạt và ứng dụng đa dạng thì máy hút mực Atrix Omega Supreme Plus là lựa chọn tuyệt vời cho một chiếc máy hút công nghiệp hiện nay, góp phần bảo vệ môi trường sống và sức khỏe, nâng cao hiệu suất lao động